Heposal giá bao nhiêu? Dùng được cho những bệnh nào? Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

CÂU HỎI:
Tôi năm nay 55 tuổi, hiện tôi bị xơ gan giai đoạn 2, men gan cao trên 600. Tôi được biết sản phẩm Heposal chứa thành phần Ưng Bất Bạc được chuyển giao độc quyền từ Bằng sáng chế Mỹ. Nhưng lại không rõ sản phẩm có giá bao nhiêu? Dùng được cho các bệnh nào? Có dùng được cho bệnh của tôi không? Và nếu được thì sử dụng bao lâu mới có hiệu quả? Nhờ công ty giải đáp giúp tôi.
CÂU TRẢ LỜI:

Chào chú Đăng, cảm ơn chú đã quan tâm và gửi câu hỏi cho Heposal!

Công ty xin trả lời câu hỏi của chú như sau:

1.Heposal có thể sử dụng tốt cho các trường hợp: viêm gan do rượu bia, virus viêm gan B, C, do rượu bia, thuốc tây, hóa chất, người bị men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, người mắc biến chứng bệnh gan…

Nên trường hợp men gan cao trên 600, xơ gan giai đoạn 2 của chú hoàn toàn có thể sử dụng được nhé.

2. Về chi phí sử dụng sản phẩm Heposal:

Thông thường chú sẽ dùng hết 4 hộp/ tháng. Liều thường dùng là 4 viên/ ngày. Tuy nhiên khi mới sử dụng mà chú đang ở giai đoạn bệnh nặng thì có thể uống 6 viên/ ngày để đạt hiệu quả giúp giảm triệu chứng bệnh, hạ men gan nhanh hơn, sau đó chuyển về liều thường dùng là 4 viên/ ngày để tiết kiệm chí phí mà vẫn mang lại hiệu quả phòng ngừa biến chứng xơ gan, ung thư gan.

3. Về thời gian đạt tác dụng:

Heposal ra đời chữa thành phần quý là Ưng Bất Bạc được chuyển giao độc quyền từ Bằng sáng chế Mỹ và Đài Loan, có hiệu quả giúp giảm nhanh triệu chứng bệnh gan, hạ men gan, chú có thể cảm nhận rõ rệt sau 2-4 tuần sử dụng. Ngoài ra, Heposal còn chứa Phosphocomplex – dạng bào chế công nghệ cao giúp tăng hiệu quả gấp 100 lần Silymarine có trong cây Kế sữa, giúp tăng cường chức năng gan, đồng thời ngừa biến chứng viêm, xơ gan, mang lại giá trị lâu dài cho người bệnh.

Để đạt được hiệu quả phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan này thì chú nên sử dụng tối thiểu 3 tháng và có thể duy trì nếu có điều kiện chú nhé.

Heposal – Phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan

TPBVSK Heposal là giải pháp chuyên biệt giúp phục hồi tổn thương gan do virus viêm gan B, C, rượu bia, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm: xơ gan, ung thư gan, chuyển giao độc quyền từ Bằng sáng chế Hoa Kỳ.

Hiệu quả của Heposal đến từ việc kết hợp hai thành phần thảo dược quý cho lá gan là Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex, trải qua nghiên cứu khoa học bài bản, với hàng trăm bằng chứng Khoa học được đăng tải trên các tạp chí Quốc tế. Heposal đã được chứng minh có hiệu quả: hạ men gan, ức chế viêm gan virus B, C, giải độc gan, ngừa biến chứng nguy hiểm xơ gan, ung thư gan.

Phosphocomplex là dạng phytosome hóa của silymarin trong Cây Kế sữa – dược liệu có lịch sử sử dụng lâu đời nhất, kinh điển nhất cho bệnh gan, được sử dụng rộng rãi hơn 2000 năm tại Hoa Kỳ và châu Âu, nhờ tác dụng cải thiện triệu chứng bệnh gan (men gan cao, viêm gan virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan), giải độc gan, ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ (ngăn chặn xơ gan tiến triển). Dạng phytosome hóa giúp tăng hấp thu – tăng hiệu quả gấp 100 lần so với silymarin thông thường.

Việc kết hợp silymarin ở dạng phytosome hóa với Ưng Bất Bạc – dược liệu quý cho lá gan người Việt, mang đến tác động phục hồi tế bào gan toàn diện. Nghiên cứu khoa học bài bản, công phu và tâm huyết hơn 10 năm của Chuyên gia Trần Đức Dũng về hiệu quả của dịch chiết Ưng Bất Bạc được cấp Bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ & Đài Loan. Kết quả nghiên cứu cho thấy dịch chiết Ưng Bất Bạc giúp ức chế sự hình thành, tăng sinh và di căn của tế bào ung thư gan. Nhờ đó, sản phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm (xơ gan, ung thư gan) cho người mắc các bệnh về gan.

Có thể nói nhờ sự kết hợp của Dược liệu quý ngàn năm Ưng Bất Bạc và Phosphocomplex, Heposal đã đáp ứng đủ 3 nguyên tắc giúp phục hồi tổn thương viêm, xơ gan, phòng ngừa biến chứng, nhờ vậy mang tới giải pháp mới cho các bệnh nhân gan Việt Nam.

Đối với người mắc viêm gan virus B, C nên sử dụng Heposal từ 1-3 tháng, với liều 4 viên chia 2 lần mỗi ngày, có tác dụng ức chế quá trình phát triển của virus về âm tính, hạ men gan. Sử dụng Heposal kiên trì 3 tháng có hiệu quả cao giúp ngăn ngừa xơ gan, ung thư gan.

HEPOSAL - PHÒNG NGỪA BIẾN CHỨNG VIÊM, XƠ GAN

Heposal

TPBVSK HEPOSAL là giải pháp chuyên biệt giúp phục hồi tổn thương do viêm, xơ gan, phòng ngừa biến chứng nhờ sự kết hợp của Ưng Bất Bạc (được chuyển giao từ Bằng sáng chế của Mỹ) và Phosphocomplex (dạng bào chế công nghệ cao, tăng hấp thu so với Silymarine thông thường).

  • - Phục hồi tổn thương viêm, xơ gan do rượu bia, virus viêm gan B, C, hóa chất...
  • - Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạ men gan, giảm các phản ứng viêm tại gan.
  • - Hỗ trợ giảm hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan,...
BẰNG SÁNG CHẾ CỦA MỸ
100% THẢO DƯỢC
HIỆU QUẢ NHANH
CÔNG NGHỆ phytosome

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT MUA HEPOSAL

                   

-Gía bán: 360000đ

-Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp hoặc chuyển khoản trước

Tổng giá:
heposal
Hotline miễn cước: 1800 1796