Công thức Andreas Moritz giúp làm sạch và phục hồi gan

Nhiều loại thực phẩm khi dùng đơn lẻ hoặc kết hợp với nhau có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ các chất thừa, làm sạch và phục hồi gan.

Công thức Andreas Moritz là gì?

Theo trang web của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Ener-Chi, Andreas Moritz là một người bác sĩ trực tuyến. Sinh ra ở Đức vào năm 1954, Moritz là người đóng góp thường xuyên cho trang web Curezone với 5 triệu độc giả. Moritz cũng đã phát minh ra một hệ thống chữa bệnh có tên là nghệ thuật Enner-Chi. Ngoài ra, Moritz là tác giả của một số cuốn sách, bao gồm cả cuốn “The Amazing Liver and Gallbladder Flush (Tạm dịch: Gan và túi mật tuyệt vời)”.

Trong cuốn sách, Moritz nói rằng sỏi mật làm tắc nghẽn gan là một căn bệnh phổ biến nhưng phần lớn không được nhận ra, nếu không được điều trị, có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng hơn, như ung thư và bệnh tim. Sỏi mật – mà ông mô tả là những khối mật của mật cứng – có thể chặn các ống mật gan gan và gây tổn thương khắp cơ thể.

Làm sạch và phục hồi gan Andreas Moritz là một biện pháp khắc phục tại nhà cho phép bạn loại bỏ một cách không đau đớn những viên sỏi mật này mà không cần phẫu thuật. Bạn sẽ thải sỏi mật qua phân của mình chỉ bằng cách uống một hỗn hợp làm sạch ruột được tạo thành từ các loại thực phẩm khác nhau được tìm thấy trong hầu hết các nhà bếp.

Nước ép táo có trong công thức làm sạch và phục hồi gan của Andreas Moritz
Nước ép táo có trong công thức làm sạch và phục hồi gan của Andreas Moritz

Công thức làm sạch và phục hồi gan Andreas Moritz

Nước rửa gan bảy ngày của Moritz được tạo thành từ dầu ô liu, nước ép táo, nước bưởi, nước chanh và muối Epsom. Theo hướng dẫn của ông, bạn nên uống khoảng 700ml nước táo mỗi ngày trong sáu ngày đầu tiên vì axit malic trong nước táo sẽ làm mềm sỏi mật.

Vào ngày thứ sáu của việc làm sạch gan, hãy uống nước ép bưởi trộn với muối Epsom. Vào ngày thứ bảy, uống hỗn hợp dầu ô liu và nước chanh nhiều lần trong ngày. Quá trình kéo dài một tuần này nên được lặp lại ba tháng một lần. Việc làm sạch được coi là thành công khi phân của bạn có chứa những hạt màu xanh lá cây được coi là sỏi mật mà bạn đã thải ra khỏi gan.

Phương pháp làm sạch gan khác: Dầu ô liu và bưởi

Phương pháp làm sạch và phục hồi gan bằng dầu ô liu và nước ép bưởi được cho là có tác dụng phá vỡ sỏi mật đang chặn túi mật và làm sạch gan. Những sỏi mật tan rã sau đó sẽ được giải phóng trong phân của bạn.

Tuy nhiên, thực hiện làm sạch và phục hồi gan dầu ô liu và bưởi có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn, bao gồm buồn nôn, tiêu chảy và nôn mửa, cũng như đau bụng. Một số người làm sạch túi mật và gan bằng cách thêm các loại thảo mộc vào hỗn hợp dầu ô liu và bưởi. Những loại thảo mộc có thể gây ra tác dụng phụ riêng. Do đó, trước khi bạn thử cách này hoặc bất kỳ cách làm sạch tự chế nào khác, hãy nghiên cứu các tác động có thể có của tất cả các thành phần và tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia y tế.

Hỗn hợp dầu ô liu và bưởi giúp làm sạch gan hiệu quả
Hỗn hợp dầu ô liu và bưởi giúp làm sạch gan hiệu quả

Một chất trong bưởi – D-limonene – có thể giúp hòa tan sỏi mật, theo một bài báo được đăng trên “Tạp chí y học thay thế” vào tháng 9 năm 2007. Tác giả của bài báo, J. Sun cho biết D-limonene có trong dầu bưởi có đặc tính làm việc để hòa tan cholesterol. J.Sun nói rằng vì sỏi mật có chứa cholesterol, D-limonene trong dầu bưởi có thể có thể phá vỡ và giúp hòa tan sỏi mật.

Nếu bạn đang dùng thuốc tránh thai, đừng thử làm sạch gan và túi mật bằng dầu ô liu và bưởi. Kết hợp bưởi với thuốc tránh thai sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh túi mật, bao gồm sỏi mật và viêm túi mật, làm tăng nguy cơ phát triển cục máu đông và khối u gan và bị đột quỵ hoặc đau tim.

Bưởi có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ với các loại thuốc khác, bao gồm thuốc chẹn kênh canxi, statin, thuốc chống trầm cảm và thuốc chống lo âu, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi kết hợp bưởi với bất kỳ loại thuốc nào.

Làm sạch và phục hồi gan là cách đơn giản và dễ dàng để phòng ngừa và điều trị ban đầu các bệnh liên quan đến gan như men gan cao hay gan nhiễm mỡ.

HEPOSAL - PHÒNG NGỪA BIẾN CHỨNG VIÊM, XƠ GAN

Heposal

TPBVSK HEPOSAL là giải pháp chuyên biệt giúp phục hồi tổn thương do viêm, xơ gan, phòng ngừa biến chứng nhờ sự kết hợp của Ưng Bất Bạc (được chuyển giao từ Bằng sáng chế của Mỹ) và Phosphocomplex (dạng bào chế công nghệ cao, tăng hấp thu so với Silymarine thông thường).

  • - Phục hồi tổn thương viêm, xơ gan do rượu bia, virus viêm gan B, C, hóa chất...
  • - Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, hạ men gan, giảm các phản ứng viêm tại gan.
  • - Hỗ trợ giảm hình thành các tế bào gan xấu: xơ gan,...
BẰNG SÁNG CHẾ CỦA MỸ
100% THẢO DƯỢC
HIỆU QUẢ NHANH
CÔNG NGHỆ phytosome

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT MUA HEPOSAL

                   

-Gía bán: 360000đ

-Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp hoặc chuyển khoản trước

Tổng giá:
heposal
Hotline miễn cước: 1800 1796